ทริปเที่ยวภูเก็ตใน 1 วัน พร้อมสัมผัสความสนุกของสวนสนุกไตรภูมิ

ทริปเที่ยวภูเก็ตใน 1 วัน พร้อมสัมผัสความสนุกของสวนสนุกไตรภูมิ Phuket 1 Day Trip - ทริปเที่ยวภูเก็ตใน 1 วัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับสวนสนุกไตรภูมิ ผจญในธีมปาร์ค “ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก”

ช่วงเช้า : รับอรุณ ณ จุดชมวิว 3 อ่าว

จุดชมวิว 3 อ่าว

จุดชมวิว ทิวทัศน์ 3 อ่าว คือ อ่าวกะตะน้อย อ่าวกะตะ และอ่าวกะรนตามลำดับ (ใกล้ไปไกล) สามารถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วบริเวณซึ่งจะมีลักษณะโค้งแบบเสี้ยวพระจันทร์ติดต่อกันทั้ง 3 อ่าว

ช่วงสาย : Check in ย่านตึกเก่า “ชิโนโปรตุกีส”

“ชิโนโปรตุกีส”

กลับเข้าสู่เขตเทศบาลเมืองภูเก็ต เพื่อแวะชม ถ่ายรูปกับตึกเก่าที่ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านการค้าเก่าเเก่ของเมือง เป็นสถาปัตยกรรมแบบ “ชิโนโปรตุกีส” ผสมผสานศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน

ช่วงบ่าย : ผจญภัยในธีมปาร์ค “ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก”

“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก”

บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ตฝั่งฟลอเรสต้า ชั้น G ผจญภัยท่องไปในความลึกลับทั้งสามโลกของไตรภูมิ ได้อย่างเต็มที่และหากมีเวลาเหลือก่อนกลับบ้านก็สามารถช้อปปิ้งอย่างจุใจต่อได้ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลตาม อัธยาศัยกันเลยทีเดียว พร้อมมีบริการรถโดยสาร รับ-ส่ง สนามบินที่สะดวกสบายอยู่บริเวณด้านหน้า ทั้งแบบตามเวลาเป็นรอบและแบบเหมาคัน

ช่วงเย็น : เพลิดเพลินไปกับการเดินตลาดชิลล์วา

ตลาดชิลล์วา

ตลาดนัดน้องใหม่ของชาวภูเก็ต ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามบรรยากาศสบายๆ ต้นไม้ร่มรื่น ตรงกลางเป็นบ่อน้ำมีเวทีการแสดงต่างๆทั้งดนตรีสด ฟังเพลิน ไม่มีเงียบเหงา พร้อมด้วยร้านอาหารหลากหลายร้านเด็ด ร้านหรอย ไปถึงร้านสังสรรค์นานาอย่างครบครัน