ทริปเที่ยวภูเก็ต 2 วัน 1 พร้อมสถานที่แนะนำใกล้ สวนสนุกไตรภูมิ

ทริปเที่ยวภูเก็ต 2 วัน 1 พร้อมสถานที่แนะนำใกล้ สวนสนุกไตรภูมิ Phuket 2 Days 1 Night Trip – เที่ยวภูเก็ต 2 วัน 1 จัดโปรแกรมท่องเที่ยวอย่างครบครันกับ 5 เกาะใกล้สวนสนุกไตรภูมิภูเก็ต ทริป 2 วัน 1 คืน จะไปกันทั้งครอบครัวหรือคู่รัก ก็สนุกสุดมันส์ไม่แพ้กัน ย่ำเท้าบนหาดทรายนุ่มๆ แล้วทุ่มสุดตัวลงทะเล

Day 1 ช่วงเช้า : เริ่มต้นวันด้วยการเสริมมงคลให้แก่ชีวิตก่อนไปผจญภัย

วัดไชยธาราม (วัดฉลอง)

ณ วัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต วัดไชยธาราม (วัดฉลอง) แวะนมัสการหลวงพ่อแช่ม ที่มีเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์กิตติศัพท์ในการรักษาโรค เล่ากันว่าในขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่นั้นถึงกับมีผู้ที่รอปิดทองตามแขนและขาท่านจนแลดูเหลืองอร่ามไปทั่ว

ช่วงสาย : ถ่ายรูปท้าความสูงที่ จุดชมวิว 3 อ่าว

จุดชมวิว 3 อ่าว

จุดชมวิว ทิวทัศน์ 3 อ่าว คือ อ่าวกะตะน้อย อ่าวกะตะ และอ่าวกะรนตามลำดับ (ใกล้ไปไกล) สามารถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วบริเวณซึ่งจะมีลักษณะโค้งแบบเสี้ยวพระจันทร์ติดต่อกันทั้ง 3 อ่าว

ช่วงบ่าย : ผจญภัยในธีมปาร์ค “ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก”

“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก”

บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ตฝั่งฟลอเรสต้า ชั้น G ผจญภัยท่องไปในความลึกลับทั้งสามโลกของไตรภูมิ ได้อย่างเต็มที่และหากมีเวลาเหลือก่อนกลับบ้านก็สามารถช้อปปิ้งอย่างจุใจต่อได้ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลตาม อัธยาศัยกันเลยทีเดียว พร้อมมีบริการรถโดยสาร รับ-ส่ง สนามบินที่สะดวกสบายอยู่บริเวณด้านหน้า ทั้งแบบตามเวลาเป็นรอบและแบบเหมาคัน

ช่วงเย็น : ชมพระอาทิตย์ตกที่ แหลมพรหมเทพ(อย่าลืม! ตรวจเช็คเวลาชมพระอาทิตย์ตกในวันและฤดูกาลที่มาเที่ยวด้วย)

แหลมพรหมเทพ

หนึ่งในจุดชมดวงอาทิตย์ตกก่อนใครที่สวยที่สุดของเมืองไทยติดอันดับสถานที่ต้องแวะชมมากที่สุดในภูเก็ต!! ห่างจากตัวเมืองประมาณ 19 กม. มีลักษณะเป็นแหลมโค้งไล่ระดับทอดตัวสู่ท้องทะเล จึงได้บรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก

ช่วงค่ำ : เช็คอินย่านตึกเก่า “ชิโนโปรตุกีส”

“ชิโนโปรตุกีส”

หากคุณพักในเขตตัวเมือง (และยังมีพลังเหลือเฟือ) สามารถแวะถ่ายรูปกับตึกเก่าที่ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านการค้าเก่าเเก่ของเมืองเป็นสถาปัตยกรรมแบบ “ชิโนโปรตุกีส” ผสมผสานศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันซึ่งในยามค่ำคืนจะมีการประดับไฟสวยงาม หลังจากนั้นก็แวะหาเครื่องดื่มจิบเบาๆพร้อมฟังเพลงในร้านเก๋ๆ ในย่านนี้ หรือแวะชมแวะชิมไปกับหลาดใหญ่ ตลาดเมืองเก่า ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนอย่างล้นหลาม ซึ่งจะมีทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.-22.00น. ก่อนที่จะเดินทางกลับโรงแรมที่พัก เติมพลังสำหรับวันต่อไป..

Day 2 วันที่สอง ดับร้อนลุยลงน้ำทะเลไปกับ 5 เกาะใกล้ภูเก็ต

สำหรับการใช้เวลาเที่ยวหมู่เกาะภายใน 1 วัน สามารถซื้อบริการพาเที่ยวกับบริษัทหรือตัวแทนในพื้นที่ ซึ่งมีอยู่มากมายโดยขอแนะนำโปรแกรมที่น่าสนใจ ให้นักผจญภัยเลือกซื้อ ตามงบประมาณและความชอบได้เลย

Program เกาะไม้ท่อน-งบประมาณ 3,000 บาท/คน

Program เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวแสนโรแมนติกแห่งท้องทะเลอันดามัน อยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 9 กิโลเมตร หากมองดูจากภาพถ่ายทางอากาศแล้วเกาะแห่งนี้จะมีรูปร่างเหมือนกับท่อนไม้ การเดินทางจะเริ่ม 10.00 น.ออกเดินทางจากท่าเรือน้ำลึกแหลมพันวา ใช้เวลาแค่ 15 นาที เพื่อเดินทางถึงเกาะ ดำน้ำและพักผ่อนตามอัธยาศัย จนประมาณ 15.30 น. เดินทางกลับ

*เกาะไม้ท่อนนี้สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริษัททัวร์ที่คุณเลือกซื้อ

Program เกาะราชาและเกาะเฮ - งบประมาณ 1,100 บาท/คน

Program เกาะราชาและเกาะเฮ

เกาะเฮ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์น้ำทะเลใส มองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายมากมาย สามารถดำน้ำแบบสนอร์เกิลได้ ด้านหลังของเกาะมีชายหาด เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่ายด้วยเรือสปีดโบ๊ท เพียง 10-15 นาทีหรือโดยเรือหางยาวประมาณ 45 นาที โดยขึ้นจากท่าเรืออ่าวฉลอง เวลา 9.00 น. ก่อนจะกลับถึงท่าเรือเป็นเวลา 15.30 น.

*เกาะราชาและเกาะเฮ สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริษัททัวร์ที่คุณเลือกซื้อ

Program เกาะตาชัย - งบประมาณ 2,500 บาท/คน

Program เกาะตาชัย

ชื่อของเกาะตาชัยนั้นขนานนามตาม “ตาชัย” ชื่อของชายคนแรกผู้ค้นพบเกาะถือเป็นเกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเพราะมีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ละเอียดนุ่มเท้า น้ำทะเลสีฟ้าใส ชายหาดกว้างและทอดตัวยาวขนานไปกับพื้นน้ำจนสุดสายตา มีจุดดำน้ำตื้น และน้ำลึกดูปะการังที่สวยงาม โปรแกรมนี้ส่วนใหญ่รถตู้จากบริษัททัวร์ที่คุณซื้อจะไปรับที่โรงแรมตั้งแต่ 06.00 น.เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือทับละมุหรือท่าเรือคุระบุรี จ.พังงา และเดินทางกลับจากเกาะเวลา 16.30 น.

*เกาะตาชัยเปิด 15 ต.ค.-15 พ.ค. ของทุกปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการพิจารณาของอุทยานแห่งชาติ
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริษัททัวร์ที่คุณเลือกซื้อ

Program หมู่เกาะสุรินทร์ - งบประมาณ 2,800 บาท/คน

Program หมู่เกาะสุรินทร์

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อ.คุระบุรีจ.พังงา เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ห่างจากชายฝั่งทะเลบริเวณท่าเรือคุระบุรี ประมาณ 60 กิโลเมตร มีหลากหลายสถานที่ที่น่าสนใจคือ เกาะสุรินทร์เหนือ อ่าวช่องขาด อ่าวไม้งาม อ่าวกระทิง และหมู่บ้านมอร์แกน ชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่บนเกาะ โปรแกรมนี้ส่วนใหญ่รถตู้จากบริษัททัวร์ที่คุณซื้อจะไปรับที่โรงแรมตั้งแต่ 06.00 น. เพื่อ เดินทางไปยังท่าเรือทับละมุหรือท่าเรือคุระบุรี จ.พังงา และเดินทางกลับจากเกาะเวลา 16.30 น.

*หมู่เกาะสุรินทร์ เปิด 15 ต.ค.-15 พ.ค. ของทุกปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการพิจารณาของอุทยานแห่งชาติ
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริษัททัวร์ที่คุณเลือกซื้อ

Program หมู่เกาะสิมิลัน- งบประมาณ 2,400 บาท/คน

Program หมู่เกาะสิมิลัน

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา คำว่า สิมิลัน เป็นภาษายาวีหรือภาษามลายู แปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ในทะเลอันดามันมีจำนวน9 เกาะเรียงจากเหนือมาใต้ คือ เกาะหูยง เกาะปายังเกาะปาหยันเกาะเมี่ยง เกาะปายู เกาะหัวกะโหลก เกาะสิมิลัน และเกาะบางู หมู่เกาะสิมิลันได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก โดยขึ้นจากท่าเรือทับละมุหรือท่าเรือคุระบุรี จ.พังงา เพื่อเดินทางไปยังหมู่เกาะสิมิลัน โปรแกรมนี้ส่วนใหญ่รถตู้จากบริษัททัวร์ที่คุณซื้อจะไปรับที่โรงแรมตั้งแต่ 06.00 น. เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือทับละมุหรือท่าเรือคุระบุรีจ.พังงา และเดินทางกลับจากเกาะเวลา 16.30 น.

*หมู่เกาะสิมิลัน เปิด 15 ต.ค.-15 พ.ค. ของทุกปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการพิจารณาของอุทยานแห่งชาติ
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริษัททัวร์ที่คุณเลือกซื้อ