เรื่องราวความเป็นมาของพญานาคในสวนสนุกไตรภูมิ

พญานาคในไตรภูมิมีกี่ตน และมีนามว่าอะไรกันบ้างเราจะพาทุกคนไปฟังเรื่องราวของตัวละครสำคัญเหล่านี้กัน
    ในโลกไตรภูมิมีพญานาคผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ และอิทธิฤทธิ์เหนือบริวารทั้งปวงอยู่ 2 ตนด้วยกัน ตนหนึ่งมีนามว่า "เอราปถ" (อ่านว่า เอ-รา-ปะ-ถะ) มีลักษณะเด่น คือ ลำตัวสีเขียวเลื่อม คล้ายแมลงทับ
    และอีกตนหนึ่งนามว่า "วิรูปักษ์" มีลักษณะลำตัวสีขาวเผือก มีอำนาจและอิทธิฤทธิ์เหมือนกัน แต่ วิรูปักษ์ ยังด้อยกว่าด้วยพละกำลัง ทั้งสองตนสามารถเข้า-ออกนครบาดาลและพื้นที่หวงห้ามได้ในทุกพื้นที่ และเมื่อเรื่องน้ำอมฤตรู้ถึงหูเอราปถ เอราปถจึงคิดที่จะไปขโมยพลานุภาพพิเศษนี้มาไว้ครอบครองโดยหวังฤทธานุภาพความเป็นอมตะของน้ำอมฤต เพื่อจะได้มีอำนาจเหนือสิ่งอื่นใดในดินแดนไตรภูมิ ก่อนที่พญาครุฑจะฉวยโอกาสฉกชิงไปเสียก่อน แต่ วิรูปักษ์ นั้นไม่เห็นด้วย จึงพยายามที่จะไม่ให้เกิดเป็นปมสงครามขึ้นระหว่างสองเผ่าพันธุ์ในไตรภูมิ.. และนี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของจุดกำเนิดเรื่องราวทั้งหมด ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น คอยติดตามกันได้ที่หน้าเพจFacebook : Tribhum กันเลย
    สำหรับนักผจญภัยทุกท่าน สามารถตามไปเก็บภาพเดี่ยว ภาพคู่ ร่วมกับพญานาคทั้ง 2 ตนกันได้ที่ โถงน้ำอมฤติ ทางเชื่อมเข้าสู่ นครบาดาล (The Underwater World) หรือ บริเวณทางเข้าธีมปาร์คไตรภูมิที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วได้เลย
ติดตาม Promotion พิเศษดีๆ ได้ทาง
หน้าเพจ Facebook : https://www.facebook.com/tribhumofficial/
และทาง IG : https://www.instagram.com/tribhumofficial/
Website : http://www.tribhum.com/

ภาพบรรยากาศ ธีมปาร์คไตรภูมิ

ในโลกไตรภูมิมีพญานาคผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่
วิรูปักษ์
เอราปถ
ธีมปาร์คไตรภูมิ นครบาดาล1
ธีมปาร์คไตรภูมิ นครบาดาล2
ธีมปาร์คไตรภูมิ นครบาดาล3
ธีมปาร์คไตรภูมิ นครบาดาล4
ธีมปาร์คไตรภูมิ นครบาดาล5
บรรยากาศ Adventure Cruise1
บรรยากาศ Adventure Cruise2